Welcome to Cal Intertrade co.,Ltd
 
 
     
 
 
   
 
ผู้จำหน่ายและส่งออกผลิตภัณฑ์ข้าว
 
ข้าวคุณภาพชั้นดี
 
ข้าวเป็นวัตถุดิบที่นิยมในการรักษาสุขภาพในทวีปเอเชียและบางประเทศทั่วโลก ประเทศไทยเป็นส่วนหนึ่งของถ้วยชามที่ผลิตข้าวขาวรวมทั้งข้าวหอมมะลิ ข้าวเมล็ดยาว ข้าวกล้องหอมมะลิ ปลายข้าว A1 ชั้นเลิศ ปลายข้าว A1 ชั้นเลิศพิเศษ ข้าวเหนียวขาว ข้าวเหนียวดำ ข้าวแดง ข้าวขาว ข้าวนึ่งคัดสรร 100% ข้าวหอมมะลิเป็นข้าวที่ปลูกปีละครั้งและเกิดจากทุ่งข้าวที่อุดมสมบูรณ์ในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ข้าวหอมมะลิเป็นที่รู้จักสำหรับกลิ่นหอมเฉพาะ รสชาติ และความอ่อนนุ่ม
 
ด้วยเทคโนโลยีการขัดสีที่ล้ำสมัย:
 
เคล ไรส มิลล์ ทำการขัดสีข้าวด้วยเครื่องเทคโนโลยีชนิดใหม่ล่าสุด การควบคุมคุณภาพจึงรับรองได้ว่าสินค้าข้าวพร้อมแพ็คเกจสำเร็จรูปของเรานั้นได้คุณภาพมาตรฐานสากล
 
แบรนด์ข้าวคุณภาพดี ตรา เคล:
 
เราส่งออกข้าวหลากหลายชนิด หลสกหลายแบรนด์ ตัวอย่างเช่น สำเภา ช้างห้าดาว ลัคกี้ อีลเฟ่น และแบรนด์อื่นตามข้อเสนอของลูกค้า เราช่วยเหลือลูกค้าในการพัฒนาแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ตรงตามต้องการและดีที่สุด
 
 
ข้าวหอมมะลิไทย 
 
ข้าวหอมมะลิไทย เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางด้วยลักษณะเฉพาะของข้าวไทย ข้าวหอมมะลิเป็นข้าวเมล็ดยาวและสามารถแบ่งแยกเป็น 3 หมวดหมู่หลักได้อย่าง ข้าว A ข้าว B และข้าว C ตามคุณภาพ เช่น คุณภาพดีเลิศ คุณภาพดีเยี่ยม คุณภาพชั้นหนึ่ง

ข้าวหอมมะลิ 100% จากบริษัท เคล อินเตอร์เทรด จำกัด คัดสรรข้าวจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้เมล็ดข้าวมีความสวยงาม และ มัน วาว  ข้าวสวยนุ่ม คุณภาพดีเยี่ยม ขาว สะอาด หุงขึ้นหม้อ มีกลิ่นหอมของข้าวหอมมะลิ
 
ข้าวขาว

ข้าวขาวจัดอยู่ในหมวดหมู่ข้าวเมล็ดยาว ซึ่งไม่มีใครรู้จักในจำพวกข้าวขัดสีหรือสีข้าวเต็มที่เพราะรูปแบบโดยส่วนใหญ่ เปลือกและเยื่อหุ้มข้าวถูกขจัดออกจากเมล็ดข้าวโดยผ่านการขัดสี

ข้าวเหนียว

เป็นข้าวที่มีลักษณะเด่นคือการติดกันเหมือนกาวของเมล็ดข้าวที่สุกแล้ว ปลูกมากทางภาคอีสานของประเทศไทยและ ประเทศลาว
 
ข้าวเหนียวเป็นที่นิยมบริโภคอย่างกว้างขวางในประเทศ และเป็นอาหารหลักของประชากรในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือ นอกจากการบริโภคโดยตรงแล้วยังมีการนำข้าวเหนียวมาเป็นวัตถุดิบในการผลิตสุราพื้นเมือง การผลิตแป้งข้าวเหนียวเพื่ออุตสาหกรรมอาหารและขนมขบเคี้ยว
 
ข้าวนึ่ง 
 
ข้าวนึ่ง (parboiled rice) ไทย 100% ผลิตโดยการแช่น้ำ อบไอน้ำและทิ้งไว้ให้แห้งเพื่อการขัดสี ซึ่งจะทำให้แป้งคงสภาพและรักษาประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุในเมล็ดได้ ข้าวจะมีสีเหลืองอ่อนแม้ว่าสีจะจางมากหลังจากหุงสุกแล้ว

ข้าวหัก 
 
ข้าวหัก ช่วงระหว่างการสีข้าว ข้าวหักถูกแยกออกจากข้าวขาวที่รูปร่างยังคงเดิม ในอีกแง่หนึ่ง ปลายข้าวเป็นข้าวขาวที่ถูกหักออก เมล็ดข้าวหักจะให้ไยอาหารและคุณค่าทางโภชนาการที่ต่ำขณะที่ให้พลังงานมาก
 
ข้าวกล้อง
 
ข้าวกล้องไทยป็นของ อินดิก้า (ข้าวเม็ดยาว) คล้ายกับข้าวขาว แตกต่างระหว่างสองสายพันธ์คือการขัดสี ตามผลลัพธ์ ข้าวกล้องมีจะกะเทาะเปลือกออกเท่านั้นในขณะที่รำข้าวยังอยู่ เนื่องจากรำข้าว ข้าวกล้องมีประโยชน์มากกว่าข้าวขาว และ ข้าวกล้องมีไยอาหารและวิตามินบีสูง
 
ข้าวดำ
ข้าวดำ (เป็นที่รู้จักในฐานะข้าวลืมผัว) บางชนิดเป็นข้าวเหนียว ข้าวดำมีคุณค่าทางอาหารสูงและเป็นแหล่งของธาตุเหล็ก วิตามิน อี และสารต้านอนุมูลอิสระ (มากกว่าบลูเบอร์รี่) เยื่อหุ้มข้าวของข้าวดำมีสารแอนโธไซยานินสูง สารต้านอนุมูลอิสระพบในอาหาร ธัญพืชมีไยอาหารใกล้เคียงกับข้าวกล้องและมีความกรุบเป็นเอกลักษณ์
 
 

 
   
    +662 266 6901-6   cal@calintertrade.co.th     beyourcal     @calnutri  
  cal intertrade co. ltd @ 2015