Welcome to Cal Intertrade co.,Ltd
 
 
     
 
 
   
 
 
 
เกี่ยวกับ เคล
 
บริษัท เคล อินเตอร์เทรด เป็นผู้นำการส่งออกข้าวไทยและสินค้าการเกษตรไปยังหลายประเทศ ก่อตั้งและร่วมทุนมาแล้ว 20 ปี โดย นายแพทย์ ชวลิต อนวัชการ ในฐานะ ประธานบริษัท และ นางลินดาร์ อนวัชการ ในฐานะ กรรมการผู้จัดการ เคล อินเตอร์เทรด มีการร่วมทุนระหว่าง เคล อินเตอร์เทรด เคล ไรส มิลล์ เคล อินดัสทรี แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง และ เคล โฮลิสติก จำกัด
 
หนึ่งในข้าวขาวเมล็ดยาวที่มีกลิ่นและรสเฉพาะ เป็นที่รู้จักของข้าวหอมมะลิไทย ได้ขัดสีโดย เคล ไรส มิลล์ และส่งออกทั่วโลก เว้นแต่การขัดสีและการส่งออก เรายังคงผลิตอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำจากข้าวไม่ขัดสี ถั่วเหลือง และข้าวโพดในแบบขนมอบกรอบ ซีเรียล และเครื่องดื่มชูกำลังด้วยสมุนไพรไทยและจีน
 
หุ้นส่วนใกล้ตัวของ เคล มีความคล้ายคลึงกับครอบครัว และผู้ร่วมรายใหม่จะให้การต้อนรับกับการทำงานให้บรรลุเป้าหมายด้วยกัน การพัฒนาสินค้าและบริการจะตอบสนองต่อผู้ร่วมหุ้น คุณภาพ และความคิดสร้างสรรค์
 
รางวัลที่ชนะเลิศและถูกจารึกในนาม เคล อินเตอร์เทรด
 
- ปี 1997 รายชื่อที่ถูกเลือกของผู้ส่งออกข้าวไทยโดยกรมการส่งออกกระทรวงพาณิชย์
- ปี 1998 รางวัลนานาชาติสำหรับเกียติพาณิชย์ ครั้งที่ 29
- ปี 2000 กรมศุลกากรพระราชทานรางวัลให้บริษัท เคล อินเตอร์เทรด ในฐานะเกียรติสูงสุดของผู้ส่งออกบัตรทอง รุ่นที่ 35
- ปี 2000 รางวัลนานาชาติสำหรับอาหารและเครื่องดื่มโดยผู้นำสโมสรการค้าในกรุงปารีสเพื่อจำแนกคุณภาพสินค้าและบริการครั้งที่ 22
 
ลูกค้าและหุ้นส่วนทั้งหมดของ เคล ถือเป็นบุริมสิทธิ์อันดับหนึ่ง เราจึงมาพร้อมกับนวัตกรรมสินค้าและบริการจัดหาและบูรณาการสินค้าเก่าให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
 
พันธกิจ
 
- เพื่อจัดหาบริการที่น่าเชื่อถือและสินค้ามีคุณภาพให้กับโลก
 
วิสัยทัศน์ 

- เพื่อพัฒนาและส่งเสริมสินค้าไทยให้มากขึ้นเพื่อตอบสนองต่อตลาดนานาชาติ
 
รายละเอียดสินค้า
 
ราชาแห่งข้าวและถั่ว
 
ข้าวหอมมะลิ ได้รับการสืบสายพันธ์จากการคัดกรองทุ่งข้าวที่อุดมสมบูรณ์ในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยและการเก็บเกี่ยวปีละครั้ง ข้าวหอมมะลิเป็นที่รู้จักโดยกลิ่นเฉพาะ รสชาติและความนุ่ม เคล อินเตอร์เทรด ทำการขัดสีข้าวและส่งออกข้าวหลากชนิดด้วยแบรนด์ของเราอย่าง สำเภา ช้างห้าดาว ลัคกี้ อีลเฟ่น และแบรนด์จากลูกค้า ชาวเอเชียได้บริโภคอาหารเพื่อสุขภาพอย่างถั่วซึ่งรู้กันว่ามีไขมันและโคเลสเตอรอลต่ำ
 
อาหารคือยา
 
อาหารสมุนไพรเพื่อสุขภาพ
 
ชีวิตสดใสด้วยอาหารสมุนไพร เคล เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
 
เคล อินเตอร์เทรด มีความชำนาญพิเศษในอาหารเสริมมังสวิรัติเพื่อสุขภาพจากโปรตีนในถั่วเหลือง ข้าวกล้องไม่ขัดสี และส่วนผสมอื่นจากการคัดสรรสมุนไพรไทยและจีนขึ้นอยู่กับแนวคิดของยาแพทย์แผนจีนโบราณ อาหารเสริมทั้งหมดผลิตโดย เคล อินเตอร์เทรด เป็นอาหารพร้อมรับประทานภายใต้การรับรองโดย นายแพทย์ชวลิต อนวัชการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านแปรรูปอาหาร HACCP (การวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤต) สำหรับสินค้าอาหารเสริมได้รับรองในช่วงต้นปี 2003
 
เคล โฮลิสติก เป็นบริษัทพี่สาวของ เคล อินเตอร์เทรด เราส่งเสริมสินค้า เคล อินเตอร์เทรด ในตลาดในประเทศด้วยตัวแทนจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต

 

 
 
   
    +662 266 6901-6   cal@calintertrade.co.th     beyourcal     @calnutri  
  cal intertrade co. ltd @ 2015